www.Facebook.com/GigGogDotCom  คลิป วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อป-ปีใหม่ 1/4


คลิป วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อป-ปีใหม่ 1/4

วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อบ ปีใหม่

จริงหรือหลอก ป๋าต๊อบ เลิก ปีใหม่
          เรื่องราวข่าวร้อนใหญ่โตที่เกิดขึ้นระหว่าง ฉิ่งทองคำฝังเพชร ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล กับ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตต์ จากการที่ป๋าต๊อบออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกับภรรยาปีใหม่อย่างสายฟ้าแลบ

          รายการวู้ดดี้เกิดมาคุยจึงเชิญ คู่รักคู่นี้มาเปิดใจ ในรายการ ที่รังรักสุดอลังการ คฤหาส์นร้อยล้าน แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ทั้งสองยังรักกันดี สวีทกันเหลือเกิน จับมือจุ๊บปากกันหวานซึ้ง

          ทั้งสองเป็นคู่รักที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ ป๋าต๊อบ ปีใหม่ ก่อนแต่งงานทั้งคู่รักกันหวานซึ้งดูดดื่ม ก่อนที่จะไปแต่งงานสาบานรักกันที่เมาดีฟ ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิต ทั้งสองเล่าให้ฟังว่าที่ผ่านมามีการทะเลาะ สลับกันบอกเลิก แต่ครั้งนี้ใหญ่สุดสาเหตุเพราะความดื้อของปีใหม่ ไม่ทำงาน จนป๋าต๊อบทนไม่ไหว แต่เหตุผลของปีใหม่ คือ อยากรู้ ถ้าเค้าไม่เป็นดารา แล้วป๋าต๊อบ จะยังรักตัวเองอยู่ไหม  ส่วนเรื่องที่ติดยานั้นไม่เกี่ยว (ติดป๋าต๊อบมากกว่า) ปีใหม่เป็นคนขี้หึงมาก ขนาดเพื่อนป๋าต๊อบยังไม่เว้น

          และการที่ป๋าต๊อบ ออกมาบอกเลิกผ่านสื่อไม่ได้ใช้สื่อเป็นเครื่องมือแต่ใช้ตัวเองเป็นเครื่องมือ เพื่อต้องการให้ปีใหม่รู้สึกจริง ๆ ส่วนเรื่องบอกว่ามีคนใหม่แล้ว คือ จะไปคืนดีกับแฟนเก่า เพราะเขายังรออยู่ ถ้าปีใหม่ดื้ออีก เค้าจะกลับไป และอยากให้พ่อแม่นอนตายตาหลับ ไม่ต้องเป็นห่วงจะได้มีคนมาดูแล ที่ออกมาบอกผ่านสื่อคือให้ปีใหม่รู้จริง ๆ ว่าเลิก ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่บอกเลิก เพราะครั้งหลังจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ได้ใช้สื่อเป็นเครื่องมือ

           ปีใหม่บอกว่าเสน่ห์ของป๋าต๊อบคือ เป็นคนร่าเริงสดใส สมฐะ ความเป็นลูกนรวยไม่ดูถูกทุกคน ส่วนป๋าต๊อบก็บอกว่า ปีใหม่เป็นคนดี ถ่อมตัว รักบุพการี ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต และที่สำคัญปีใหม่เข้ากับพ่อแม่ของป๋าต๊อบเป็นอย่างดี

            ปีใหม่ได้กล่าวขอโทษทุกคน ที่ไม่ฟัง ที่ดื้อ และที่เกเร และชีวิตนี้คงไม่ทำแบบนี้อีก หวังว่าทุกคนคงให้โอกาสปรับปรุงตัว กลับมาทำงานและทำในสิ่งที่ดีอีก และที่สำคัญขอโทษป๋าต๊อบด้วย และปีใหม่ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ป๋าต๊อบและปีใหม่ยังไม่โสด ความรักคือการเรียนรู้เข้าใจซึ้งกันและกัน ต้องเรียนรู้ทุกวัน ทะเลาะกันทุกวัน เข้าใจกันทุกวัน การที่ทั้งสองทะเลาะกันเพราะว่ายังรักกันอยู่ รักกัน จูจุ๊บทิ้งท้ายด้วย


เรียบเรียงโดย GigGog.com           

วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อบ-ปีใหม่

วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อบ-ปีใหม่ 1/4

วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อบ-ปีใหม่ 2/4

วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อบ-ปีใหม่ 3/4

วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อบ-ปีใหม่ 4/4


Tag : คลิป , ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ , ป๋าต๊อบ ปฏิญญา , ปีใหม่ ป๋าต๊อบ , ปีใหม่ , ป๋าต๊อบ , ปีใหม่ ป๋าต๊อบ แต่งงาน , ปีใหม่ ป๋าต๊อบ เลิก , ป๋าต๊อบ จ๋า , สวย เริ่ด เชิด โสด , วู้ดดี้ เกิดมาคุย , วู้ดดี้ เกิดมาคุย ป๋าต๊อป ปีใหม่ , ป๋าต๊อบเลิกปีใหม่


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com