www.Facebook.com/GigGogDotCom  คลิป งูเขียวกินตับตุ๊กแก


คลิป งูเขียวกินตับตุ๊กแก

คลิป งูเขียวกินตับตุ๊กแก

ชาวอุตรดิตถ์อึ้ง"งูเขียวกินตับตุ๊กแก"ชี้ผิดธรรมชาติ หวั่นเกิดอาเพศ 

 เมื่อ วันที่ 24 สิงหาคม ชาวบ้าน ต.หาดสองแคว อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ จำนวนมากพากันมุงดูเหตุการณ์งูเขียวลำตัวขนาดเท่ากับหัวนิ้วมือความยาวราว 40 ซ.ม.กำลังใช้ลำตัวรัดตุ๊กแกที่มีลำตัวขนาด 2.5 ซ.ม.ความยาวจากหัวถึงหางราว 15 ซ.ม.ที่บริเวณหน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) หาดสองแคว เวลาผ่านไปกว่าครึ่งชั่วโมงเมื่อตุ๊กแกอ่อนแรงเต็มทีจากการรัดของงูเขียว ชาวบ้านยิ่งตื่นตามากขึ้น เพราะงูเขียวมีทีท่าว่าจะกลืนกินตุ๊กแกทั้งตัว แต่สุดท้ายงูเขียวก็ไม่สามารถกลืนตุ๊กแกทั้งตัวได้ และยอมคลายรัดตุ๊กแกออก ขณะเดียวกันตุ๊กแกก็ยอมจำนนโดยยอมอ้าปากให้งูเขียวเลื้อยเข้าไปกินตับที่โต เต็มที่แต่โดยดี เมื่องูเขียวกินตับตุ๊กแกเสร็จทั้ง 2 ตัว ก็แยกย้ายกันไปโดยไม่มีตัวใดได้รับบาดเจ็บ

 นายพงษ์เทพ ชัยอ่อน นายก อบต.หาดสองแคว กล่าวว่า เคยเห็นเหตุการณ์งูเขียวกินตับตุ๊กแกมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนั้นตุ๊กแกจะอ้าปากและยอมให้งูเขียวกินตับแต่โดยดีโดยไม่มีการขัด ขืนเหมือนเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งปกติแล้วตุ๊กแกมักจะร้อง และให้งูเขียวกินตับช่วงฤดูแล้ง แต่ครั้งนี้เป็นช่วงฤดูฝนและฟัดกันกลางแจ้งเป็นการผิดธรรมชาติอย่างมาก ชาวบ้านเชื่อว่าอาจจะเกิดเหตุอาเพศขึ้นกับจ.อุตรดิตถ์ก็เป็นได้ โดยเฉพาะภัยธรรมชาติที่หลายประเทศกำลังประสบอยู่ เพราะเหตุการณ์เช่นนี้สัตว์ทั้ง 2 ชนิดจะไม่ทำให้คนเห็น แต่ครั้งนี้เกิดกลางแจ้งที่อยู่กลางชุมชน

 “หลังจากชาวบ้านมุงดูจน ตุ๊กแกยอมให้งูเขียวกินตับจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต่างพากันขอก็อบปี้ภาพเหตุการณ์เคลื่อนไหวและภาพนิ่งจากชาวบ้านรายหนึ่ง เพื่อเก็บไว้ดู เพราะหลายคนบอกว่าตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยได้เห็นแบบนี้เลย บางคนเคยได้ยินแต่เรื่องเล่าที่คนเฒ่าคนแก่เล่าให้ฟังเท่านั้น แต่ไม่เคยเห็นเหตุการณ์จริง” นายพงษ์เทพ กล่าว

Tag : คลิป งูเขียวกินตับตุ๊กแก , งูเขียวกินตับตุ๊กแก


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com