www.Facebook.com/GigGogDotCom  คลิป รุ่นพี่รุมตบ รุ่นน้อง นักเรียนตบกัน


คลิป รุ่นพี่รุมตบ รุ่นน้อง นักเรียนตบกัน

คลิป นักเรียนตบกัน แม่ร้องปวีณา
สิงห์บุรี คลิปนักเรียนหญิงตีกันผู้ปกครองสุดทนร้องสื่อ

รุ่นพี่หญิงโหดรุมกระทืบ รุ่นน้อง ม.1 คาห้องดนตรี รร.ดัง จ.สิงห์บุรี เรื่องแดงหลังครูพบคลิปฉาวว่อน เหยื่อเผยไม่กล้าบอกพ่อ-แม่เพราะถูกขู่ฆ่า ด้านผู้ปกครองแจ้ง ตร.แต่เรื่องเงียบ โร่ร้องมูลนิธีปวีณาฯช่วยเหลือ...

รุ่นพี่โหดรุมกระทืบ รุ่นน้อง ม.1 อย่างทารุณ แถมถ่ายคลิปขู่ฆ่าถ้าเรื่องแดง พ่อ-แม่ ทนไม่ไหวเข้าร้องมูลนิธิปวีณารายนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 27 ส.ค. นางแดง (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พนักงานบริษัทในนิคมบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) พร้อมกับนายดำ (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อ ด.ญ.อ๋อม (นามสมมติ) บุตรสาว อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมโรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.สิงห์บุรี หลังถูกเพื่อนนักเรียนรุมทำร้ายร่ายการอย่างทารุณ แถมขู่ฆ่าถ้าเอาเรื่องไปบอกพ่อแม่ จนกระทั่งครูในโรงเรียนสืบรู้เรื่องส่งคลิปขณะลูกถูกรุมสกรัมให้ดู ทนไม่ได้เข้าแจ้งความท้องที่พร้อมนำคลิปวิดีโอไปให้ดูแต่ยังทำเฉย จึงต้องโร่มาขอความช่วยเหลือที่มูลนิธิปวีณา

ทั้งนี้ นางแดง ได้เปิดคลิปวิดีโอต้นเหตุให้นางปวีณาดู ซึ่งภาพที่ปรากฏในคลิปทำให้ทุกคนที่ได้ดูถึงกลับสลดใจ เมื่อพบนักเรียนหญิง กลุ่มหนึ่งกำลังรุมทำร้ายนักเรียนผู้หญิงสองคนซึ่งตัวเล็กกว่ามากอย่างทารุณ มีทั้งตบ เตะ กระทืบ และถีบศีรษะด้วยอาการที่เมามัน ไม่ปราณีแม้ว่าผู้ที่ถูกทำร้ายจะยกมือไหว้ขอความเห็นใจ แต่กลับเป็นการยั่วยุให้เด็กนักเรียนหญิงกลุ่มนั้นเกิดอารมณ์และเข้าทำร้าย กันอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางเพื่อนๆ นักเรียนหลายคน ที่ยืนดูกันอย่างหน้าตาเฉยในห้องซ้อมดนตรี ซึ่งการรุมทำร้ายร่างกายนั้นกินเวลานานกว่า 6 นาที อีกทั้งยังข่มขู่ห้ามไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกอาจารย์ หากเรื่องรู้ถึงอาจารย์จะฆ่าให้ตาย

หลังจากดูคลิปวีดิโอจบ นางแดง เปิดเผยกับนางปวีณาว่า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.เวลา 14.00 น. บุตรสาวตนได้ถูกนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนเดียวกันรุมทำร้ายร่างกายอย่างทารุณที่ห้องดนตรีของโรงเรียน ขณะที่ถูกทำร้ายมีนักเรียนชายหญิงหลายคนอยู่ในเหตุการณ์แต่กลับไม่มีใครช่วย แถมยังมีการถ่ายคลิปเก็บไว้อีกด้วยซ้ำ หลังเกิดเหตุบุตรสาวไม่ยอมเล่าเรื่องนี้ให้ทางบ้านรับรู้เพราะกลุ่มนักเรียนหญิงได้ขู่เอาไว้ว่าถ้านำเรื่องนี้ที่ถูกรุมทำร้ายไปบอใครจะฆ่าให้ตาย จนกระทั่งเมื่อวันที่ 23 ส.ค. ครูที่โรงเรียนได้เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งถูกเผยแพร่ไปทั่วโรงเรียนจึง ได้โทรศัพท์แจ้งข่าวมาทางตน จึงได้พาบุตรสาวเข้าแจ้งความ ที่ สภ.บางระจัน พร้อมนำคลิปวิดีโอมามอบให้ไว้เป็นหลักฐาน และส่งตัวบุตรสาวไปที่ รพ.บางระจัน เพื่อตรวจร่างกาย

ต่อมา วันที่ 24 ส.ค. ตนได้เดินทางไปที่ สภ.บางระจันเพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับบอกว่าต้องรอผลตรวจร่างกายเพียงอย่างเดียว ถ้าไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย ก็ไม่สามารถเอาผิดกับกลุ่มนักเรียนได้ เพราะคลิปวิดีโอสามารถ ตัดต่อได้จึงนำมาใช้เป็นหลักฐานไม่ได้ ตนเห็นว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรมจึงเดินทางมาร้องยังมูลนิธิปวีณาให้ช่วย เหลือนำผู้กระทำผิดมาลงโทษ อย่าปล่อยให้ลอยนวลไปทำร้ายใครๆ อีก

ด้านน้องอ๋อม (นามสมมติ) เปิดเผยว่า ถูกทำร้ายร่ายกายถึง 2 ครั้งในวันเดียวกัน ครั้งแรกกลุ่มของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) กับพวก รวม 5 คน เรียกตนไปหาที่ใต้ต้นก้ามปู บริเวณสนามฟุตบอลหน้าโรงเรียน แล้วบอกให้ตนไปตาม ด.ญ.แป้ง (นามสมมติ) ให้มาพบในช่วงเย็น โดยไม่บอกสาเหตุว่าให้มาพบเรื่องอะไร โดยขู่ว่าถ้าไม่ตามมาจะโดนทำร้ายคนเดียว จากนั้นก็ลงมือตบหน้าตน 2 ที และผลักตนจนล้มลง จากนั้นก็เดินจากไป ต่อมาช่วงประมาณ 14.30 น. ตนได้ตาม ด.ญ.แป้ง ไปพบ กลุ่ม ด.ญ.เอ ก็ลงมือทำร้ายร่างกายทันที นานประมาณ 5 นา ที จากนั้นก็มาทำร้ายร่างกายตน ทั้งเตะ ถีบ กระทืบ และเหยียบศีรษะ ทั้งที่ตนยกมือไหว้ขอร้อง แต่ฝ่าย ด.ญ.เอยังคงลงมือต่ออย่างไม่ปราณี ส่วนสาเหตุนั้นมีคนไปบอก ด.ญ.เอ ว่า ตนกับ ด.ญ.แป้ง ไปด่า และบังคับให้เพื่อนของตนกราบเท้า แต่เพื่อนตนไม่ยอมกราบ และเถียงว่า ไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่แม่จะกราบเท้าได้อย่างไร จึงเป็นสาเหตุให้ถูกรุมสะกรัม

จากทราบเรื่องนางปวีณา ได้ประสานงานไปยัง พ.ต.อ.บัญชา ติปยานนท์ ผกก. สภ.บางประจัน และ พล.ต.ต.อนุรักษ์ แตงเกษม ผู้บังคับการจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง และเร่งดำเนินคดีแก่ผู้กระทำผิดต่อไป อีกทั้งยังจะทำหนังสือถึงกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เพื่อให้ทางโรงเรียนตรวจสอบเรื่องราว ที่เกิดขึ้นและสอบสวนหาผู้กระทำความผิดต่อไป เพื่อไม่ให้เป็นกรณีเลียนแบบ.

Tag : คลิป นักเรียนตบกัน แม่ร้องปวีณา


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com