www.Facebook.com/GigGogDotCom  คลิป เยส เซียนซ์ นักข่าวสาว กับ NFL


คลิป เยส เซียนซ์ นักข่าวสาว กับ NFL

คลิป เยส เซียนซ์ นักข่าวสาว กับ NFL

อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาวชาวเม็กซิกันของสถานีโทรทัศน์อาซเตคา ตกใจไม่น้อยหลังโดนทั้งผู้เล่นนิวยอร์ก เจ็ตส์ แห่งศึกอเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล (NFL) และสตาฟฟ์โค้ช พากันรุมล้อมในล็อกเกอร์รูม

        "นิวยอร์ก ไทมส์" สื่อดังแห่งมหานครนิวยอร์ก ออกมาแฉว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีเหตุการณ์วุ่นวายในห้องแต่งตัวของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ เกิดขึ้น เมื่อ อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาวจากสถานีโทรทัศน์ของเม็กซิโก พยายามเข้าไปสัมภาษณ์ มาร์ค ซานเชซ ควอเตอร์แบ็กรูปหล่อเชื้อสายเม็กซิกัน หลังทำการฝึกซ้อมเสร็จ
       
        ทว่าเหยี่ยวสาวโดนทั้งผู้เล่นและโค้ชรุมล้อม แหล่งข่าวแย้มว่า เดนนิส เธอร์แมน โค้ชดีเฟนซีฟ แบ็ก มีการล้อด้วยการขว้างบอลเฉียดตัวเธอ ขณะที่ เร็กซ์ ไรอัน หัวหน้าโค้ชก็มีแซวนักข่าวสุดเซ็กซี่ เช่นเดียวกับบรรดาผู้เล่นที่พยายามพูดจาส่อเสียดเกี่ยวกับเรื่องทะลึ่ง ทางด้าน คริส เจนกินส์ มีการคำรามเสียงดุๆ ใส่ เซียนซ์ ทำนองว่า "นี่เป็นล็อกเกอร์รูมของเรา"
       
        ภายหลัง เซียนซ์ ถึงกับโพสต์ข้อความเป็นภาษาสเปนในทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ของเธอว่า "ฉันอยู่ในล็อกเกอร์รูมเพื่อรอคุยกับ มาร์ค ซานเชซ ไม่ได้จะมองไปยังส่วนอื่นเลย แต่ฉันเกือบจะตายเมื่อต้องเจอความลำบากใจจากคนพวกนั้น"
       
        ด้าน วูดดี จอห์นสัน เจ้าของทีมเจ็ตส์ อยากจะขอโทษแทนพฤติกรรมสุดห่ามของคนในองค์กรไปยัง เซียนซ์ "ผมโทรศัพท์ไปหาเธอแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้ หวังว่าจะได้คุยกับเธอในวันต่อๆ ไป ตอนนี้เรากำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์ เรายังต้องการให้นักข่าวมาทำงานไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทุกคนสามารถทำงานได้ตามสะดวกไม่ว่าจะอยู่ข้างสนามหรือในล็อกเกอร์รูมของเรา ผมคิดว่าทีมต้องคงสร้างบรรยากาศแห่งความเป็นมืออาชีพเพื่อเป็นตัวแทนของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ ให้ดี"

Tag : คลิป เยส เซียนซ์ นักข่าวสาว กับ NFL


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com