www.Facebook.com/GigGogDotCom  คลิป คนค้นฅน วันที่แม่กลับบ้าน 1/3


คลิป คนค้นฅน วันที่แม่กลับบ้าน 1/3

            วันที่แม่กลับบ้าน คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วง เวลาสั้นๆ เรื่องราวที่ทำให้ความทรงจำเกี่ยวกับแม่ของเด็กชายคนหนึ่งต้องเปลี่ยนไป เด็กชายวัย ๑๓ ปี คนหนึ่งที่โตมาในครอบครัวของชาวบ้านที่ต้องหาเช้ากินค่ำ และมีเวลาได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับพ่อแม่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ จนเขาอายุได้ ๖ ขวบ พ่อแม่ก็แยกทางกัน เขาจึงถูกส่งมาอยู่กับป้าที่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ชีวิตที่มีไม่ต่างจากเด็กๆ อีกนับร้อยในพื้นที่ต่างๆ ชีวิตที่มีพ่อ หรือแม่ นานๆ จะกลับมาเยี่ยมมาหา แต่ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นไม่บ่อยเช่นนี้ ก็เป็นช่วงเวลาของความสุข ความทรงจำที่ดี ที่แม่ลูกจะมีต่อกัน

             แต่ชะตากรรมมักจะเล่นตลกกับชีวิตอยู่เสมอๆ เมื่อวันหนึ่งเหมือนชะตาลิขิตให้แม่ต้องกลับบ้าน และกลับมาในสภาพของคนเจ็บป่วย การกลับมาบ้านก็เพื่อนับถอยหลังรอวันตายเท่านั้น ชีวิตของเด็กชายคนหนึ่งจึงเปลี่ยนไปเพียงชั่วข้ามคืน แม่ในวัย ๓๓ ปี กลับบ้านมาในสภาพของผู้ป่วยเอดส์ระยะสุดท้าย กลับมาเพื่อต้องการการดูแลจากใครสักคน ในฐานะผู้ป่วยเอดส์ ทำให้ป้าของ “ต้อม” ต้องสร้างบ้านคล้ายเพิงเล็กๆ ขึ้นมารองรับน้องสาวของตัวเอง และ “ต้อม” เองก็เลือกที่จะย้ายลงมาอยู่กับแม่ เพื่อจะได้ดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะความเจ็บป่วยจึงทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งได้กลับบ้าน และความเจ็บป่วยก็ทำให้เด็กชายคนหนึ่งได้มีเวลาอยู่ใกล้ชิดแม่อีกครั้ง และช่วงเวลาสั้นๆ นี่เองที่เปลี่ยนทั้งชีวิตและความทรงจำเกี่ยวกับแม่ของเขาไปอย่างสิ้นเชิง ทุกวัน “ต้อม” ต้องตื่นนอนตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อใช้เวลาดูแลก่อนไปโรงเรียน แม่ในสภาพของผู้ป่วยเอดส์ที่เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ไม่มีแรงแม้แต่จะขยับเขยื้อนแขนขาได้ด้วยตัวเอง ร่างกายไม่รับอาหารมานานนับเดือนแล้ว ได้แต่จิบน้ำเพียงเล็กน้อยต่อวัน เป็นช่วงเวลาของการนับถอยหลังอย่างแท้จริง กิจวัตรประจำวันที่เด็กชายอย่าง “ต้อม” มองว่าเป็นการทำตามหน้าที่ และค่อนข้างจะเป็นภาระมากกว่าการทำด้วยความรู้สึกห่วงใย นั่นไมใช่เรื่องแปลก ในเมื่อความผูกพันระหว่างแม่ลูกนั้นแทบไม่มีเพราะความไกลห่าง ความห่างเหิน ช่วงเวลาที่ได้ใกล้ชิดกันอย่างกะทันหันเช่นนี้ จึงเป็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ชนิดที่เด็กชายคนหนึ่งไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวของเด็กชาย “ต้อม” คงไม่ใช่เรื่องราวของเด็กชายยอดกตัญญู และนี่ก็ไม่ใช่เรื่องราวของผู้ป่วยโรคเอดส์ระยะสุดท้าย แต่นี่เป็นเรื่องราวที่เป็นเหมือนตัวแทนของอีกหนึ่งความป่วยไข้ของสังคมไทย ที่มี “แม่” และ “ต้อม” เป็นตัวละครของเรื่อง นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน “วันที่แม่กลับบ้าน”

          คนค้นฅน - วันที่แม่กลับบ้าน

คนค้นฅน - วันที่แม่กลับบ้าน 1/3

คนค้นฅน - วันที่แม่กลับบ้าน 2/3

คนค้นฅน - วันที่แม่กลับบ้าน 3/3

ขอขอบคุณ tvburabha.com

Tag : คลิป , คนค้นฅน วันที่แม่กลับบ้าน , คนค้นฅน , วันที่แม่กลับบ้าน , ต้อม , ต้อม วันที่แม่กลับบ้าน


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com