www.Facebook.com/GigGogDotCom  คลิป คนค้นฅน ด้วยสองมือแม่


คลิป คนค้นฅน ด้วยสองมือแม่

ด้วยสองมือ “แม่”
            ในสังคมยุคปัจจุบัน ที่ทุกอย่างเคลื่อนไหวและเป็นไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความเจริญจึงส่งผลให้ความอดทนในการใช้ชีวิต และอดทนต่อกันและกันของผู้คนลดน้อยลง สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือ อัตราการหย่าร้างที่เพิ่มสูงขึ้น อัตราของผู้คนที่ดำรงตนในสถานะแม่หม้าย หรือพ่อหม้าย และมีเรือพ่วงจำนวนมากขึ้น การแยกทางของ ๒ ชีวิต ที่เคยเดินร่วมทาง ในขณะที่มีอีก ๑ ชีวิตเพิ่มพ่วงเข้ามานั้น นี่คืออีกหนึ่งภาระหน้าที่ที่ทำให้ชีวิตไม่สามารถอยู่นิ่งอยู่กับที่ หรือใช้เวลาที่จะหยุด หรือล้มได้นานนัก ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่แยกทางกับสามีด้วยเหตุผลที่แตกต่างหลากหลายยอมรับ สภาพการเป็น “แม่เลี้ยงเดี่ยว” นำชีวิตของตัวเองและลูกเดินหน้าต่อไปและเลือกที่จะทิ้งความผิดพลาดไว้ข้างหลัง

              รายการ “คน ค้น คน” วันนี้ มีเรื่องของผู้หญิง ๓ คน กับสถานภาพแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยสาเหตุที่แตกต่างกัน ถ้าหากยังจำกันได้ รองอันดับ ๓ จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี ๒๕๔๐ “วรรณษา ทองวิเศษ” หลังการประกวดเธอก็ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ทั้งงานแสดง งานเดินแบบ ทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักเป็นดาวประดับฟ้าวงกรบันเทิงอีกหนึ่งดวง และวันที่ชื่อของเธอถูกกล่าวถึงอีกครั้งก็ในวันที่เธอตัดสินใจแต่งงานกับ น้องร้องเพลงร๊อคชื่อดัง ที่แม่ของ “วรรณษา” ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจครั้งนี้ นี่คือซุปเปอร์สตาร์ดังอีกคู่หนึ่งที่ถูกจับตามองว่าจะไปกันรอดหรือไม่ และไม่นานเรื่องราวการแยกทางของทั้งคู่หลังจากมีลูกชายด้วยกัน ๑ คน ก็เป็นข่าวหน้าหนึ่งอย่างที่หลายคนคาดการณ์ไว้ วันนี้เธอเดินไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่น โดยมีลูกและแม่เป็นกำลังใจของการมีชีวิตอยู่

              ส่วนดาราสาวอีกคนหนึ่ง คือ “แอน” กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ย วัย ๔๔ ปี อดีตภรรยาของอดีตพระเอกละครชื่อดัง ที่เมื่อครั้งร้างรางแยกทางหอบลูกหญิงชาย ๒ คน ออกมาจากบ้านฝ่ายชายก็มีข่าวขึ้นหน้า ๑ ให้สังคมได้วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา วันนี้เธอป่วยด้วยโรควัณโรคกระดูกโรคที่น้อยคนจะเป็น และความเจ็บป่วยกำลังทำให้เธอและลูกเสียขวัญ

              สำหรับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง คือ “เจี๊ยบ” ชาญดา ลียะวณิช ภรรยาของนักร้องชื่อดัง “อิทธิ พลางกูร” วิถีชีวิตที่ต้องเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ หลังจากการจากไปของเสาหลักของบ้าน แต่เธอก็สามารถประคับประคอง ทั้ง ๔ ชีวิต ให้อยู่รอดได้ นี่คือเรื่องราวของผู้หญิง ๓ คน เรื่องราวของ ๓ ชีวิต ที่อาจเป็นได้ทั้งบทเรียนของความผิดพลาด บทเรียนของการเริ่มต้นใหม่ แบบฝึกหัดของการสร้างพลังใจให้ชีวิตได้เดินต่อไปถ้าหากการมีลมหายใจอยู่บน โลกนี้ในทุก ๆ วินาทีคือการต่อสู้ดิ้นรน ความท้อแท้สิ้นหวังคือสิ่งที่เราต้องทิ้งไว้ข้างหลัง และเดินต่อไป ติดตามเรื่องราวของผู้หญิง ๓ คน กับบทเรียนชีวิตที่เคยผิดพลาด และพลัดพราก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตต้องพังทลายลงไป ติดตามเรื่องราว “ชีวิตต้องสู้” ได้ใน “คนค้น ฅน”

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทีวีบูรพา

Tag : คลิป , คนค้นฅน ด้วยสองมือแม่ , ด้วยสองมือแม่ , สา วรรณษา , แอน กัญญารัตน์ , เจี๊ยบ ชาญดา


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com